Mua cá rồng con ở tphcm Nơi bán cá rồng bột ở tphcm


Cá rồng được coi là vua của các loại cá cảnh vì nó tượng trưng cho sự giàu có, sung túc. Nếu bạn cần biết mua cá rồng con ở tphcm. Nơi bán cá rồng bột ở tphcm thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật

Tại TPHCM thì Hồ cá Nghệ thuật là địa chỉ chuyên cung cấp cá rồng đa dạng chủng loại, giá thành. Tùy vào điều kiện của từng người mà chủ cửa hàng sẽ giới thiệu giống cá phù hợp. Bên cạnh đó còn hỗ trợ cách thiết kế bể cá cảnh sao cho phù hợp, dễ nuôi nhất.

Địa chỉ:

  • 6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • 61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0901.251.256 – 090.7735.456

Website: http://hocanghethuat.com

Email: [email protected]

Cá rồng Hùng Anh

Trại cá rồng Hùng Anh chuyên cung cấp cá rồng khu vực Đông Nam Á từ năm 1985. Đến bây giờ trại cá rồng Hùng Anh đã rất phát triển, quy mô rộng cung cấp đa dạng các loại cá rồng phục vụ dân chơi cả nước.

mua-ca-rong-con-o-tphcm-noi-ban-ca-rong-bot-o-tphcm

Địa chỉ mua cá rồng giá rẻ

Đến nay, trại cá đã phát triển thành 2 cơ sở hoạt động đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt chuyên về giống cá rồng các loại màu sắc nổi bật, ấn tượng, giá cả được niêm yết rõ ràng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ người chơi nhiều kỹ thuật nuôi cá hiệu quả hơn.

Liên hệ:

  • ĐC cơ sở 1: 162s Trường Chinh, Q Tân Bình.
  • ĐC cơ sở 2: 153 Thống Nhất, Q Tân Phú.
  • Điện thoại: 0908 256 786 hoặc 0937 375 333

3. Thiên đường cá cảnh

Thiên đường cá cảnh cũng là địa chỉ đáng để bạn lựa chọn các giống cá cảnh mình yêu thích, trong đó có rồng long. Cá rồng long đủ kích thước, cả cá con cá bột với kỹ thuật chăm sóc hiệu quả giúp cá khỏe mạnh, lớn nhanh và dễ dàng thích nghi với điều kiện chăm sóc của từn gia chủ.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: 60 Đặng Văn Bi, p Bình Thọ, q Thủ Đức, HCM
  • Điện thoại: 094 530 3001

4. Cá rồng 1068

Cá tồng 1068 đúng như tên gọi của cửa hàng, bạn có thể tìm thấy bất cứ giống cá rồng nào mình yêu thích tại đây. Đặc biệt cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn chọn loại cá nào hợp với mệnh của mình vì đây là giống cá phong thủy, mang đến nhiều tài lộc và may mắn. Cá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không bệnh tật và ăn tốt.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: 108/3 Đất Thánh, Phường 6, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 092 568 46 16

Một lưu ý nhỏ khi bạn mua cá rồng con , cá rồng cảnh đó là tìm hiểu trước thông tin cửa hàng qua các trang web trước khi đến mua. Như vậy sẽ có được đánh giá khách quan và tiết kiệm thời gian hơn. Chúc bạn chọn được địa chỉ phù hợp với sở thích của mình


HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here