Cách làm mồi câu cá tai tượng hiệu quả

Hiện nay, dịch vụ câu cá đang rất phát triển bởi những người muốn tìm đến thú vui câu cá không chỉ muốn có cá ăn mà mục đích chính để giải trí, thư giãn, cân bằng cuộc sống. Những loài cá chép, cá trắm đã trở nên quá nhàm chán với người đi câu, thay vào đó câu cá tai tượng đang trở thành trào lưu. Để câu cá tai tượng thành công, mồi câu rất quan trọng. Nếu bạn đã thử kiên nhẫn nhiều giờ nhưng không câu được 1 chú cá tai tượng nào, vậy tại sao không thử ngay các làm mồi câu dưới đây nhỉ, đảm bảo sẽ hấp dẫn cá tai tượng lắm đấy!

cach-lam-moi-cau-ca-tai-tuong-hieu-qua

Câu cá tai tượng bằng mồi câu nào hiệu quả

Kỹ thuật nuôi cá tai tượng trong hồ kiểng

Cá tai tượng – một loài cá nước ngọt không chỉ được ưa chuộng nuôi để kinh doanh, mà còn nuôi để làm cảnh. Tuy nhiên, khác với cá tai tượng nuôi nhằm mục đích kinh tế trong ao, trong đầm, cá tai tượng nuôi trong hồ kiểng để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn cần những kỹ thuật nuôi khác biệt.

ky-thuat-nuoi-ca-tai-tuong-trong-ho-kieng

Cá tai tượng được nuôi làm cảnh

Cá tai tượng nuôi chung với cá nào

Cá tai tượng là loài cá nước ngọt được rất nhiều người chơi cá cảnh ưa chuộng. Sinh sống chủ yếu ở vùng nhiệt đới, một số nơi phổ biến loài cá này là Lào, Thái Lan, Campuchia, Indonesia, còn tại Việt Nam cá Tai tượng phân bố chủ yếu ở vùng đồng bằng Nam bộ. Bài viết này sẽ đem tới cho các bạn những kiến thức về kỹ thuật nuôi, cách chăm sóc cá tai tượng nói chung cũng như những lưu ý về việc nuôi cá Tai tượng chung với loài cá nào cho hợp lý.

ca-tai-tuong-nuoi-chung-voi-ca-nao

Cá tai tượng

Cá tai tượng ăn gì? Thức ăn cho cá tai tượng

Cá Tai tượng là loài cá sống ở vùng nước nhiệt đới, loài cá này có sức đề kháng tốt, khả năng chống chịu với môi trường khắc nghiệt. Bởi đặc tính dễ nuôi mà cá Tai tượng được rất nhiều người chơi cá lựa chọn. Bài viết này sẽ chia sẻ các kiến thức dành cho những người mới nuôi về việc nuôi dưỡng và chăm sóc cá Tai tượng cũng như những lưu ý quan trọng trong việc cho cá Tai tượng ăn gì.

ca-tai-tuong-an-gi-thuc-an-cho-ca-tai-tuong

Cá tai tượng ăn gì

Bài Viết Mới