Có nên nuôi chó Rottweiler không?

Chó Rottiwweiler không xa lạ gì với những người nuôi chó, đây là loài chó phổ biến thứ 8 trên thế giới. Tuy nhiên, khác với những loài chó cảnh khác loài chó này có những đặc tính và cách chăm sóc riêng biệt. Vì vậy rất nhiều người bị hấp dẫn bởi ngoại hình và tính cách của chúng nhưng không biết cách nuôi như thế nào hay có nuôi chó Rottiweiler hay không. Dưới bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về giống chó này để giải đáp băn khoăn cho mình nhé.

Đặc điểm của giống chó Rottiweiler

Chó Rottiweiler hay còn có các tên gọi khác như chó rotti hay rốt, giống chó có nguồn gốc từ Đức và là giống chó được nuôi với mục đích thành chó nghiệp vụ hay bảo vệ gia súc. Với ngoại hình lớn, khỏe mạnh, khá thông minh nên rất dễ huấn luyện trở thành loài chó bảo vệ với những đặc tính như sự trung thành, tận tụy, dũng cảm, sự mạnh mẽ và tinh thần chiến đấu cao.

co-nen-nuoi-cho-rottweiler-khong-1

Chó rottiweiler thân hình cao lớn với tính cách nổi bật đặc trưng của dòng chó bảo vệ

Chó rottweiler có mấy loại? Nên nuôi loại chó Rottweiler nào?

Rottweiler – một dòng chó có nguồn gốc từ Đức, hiện đang rất được ưa chuộng, yêu thích nuôi làm cảnh tại Việt Nam. Rottweiler rất đa dạng về chủng loại, xuất xứ. Để lựa chọn được 1 chú Rottweiler phù hợp, bạn nên tìm hiểu các loại chó Rottweiler hiện nay.

cho-rottweiler-co-may-loai

Rottweiler thuần chủng

Chó Rottweiler giá bao nhiêu? Đặc điểm nổi bật của chó Rottweiler

Mệnh danh là chú cho thông minh, khỏe mạnh, trung thành, chó Rottweiler luôn được nhiều người tìm kiếm và mong muốn sở hữu. Sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta có được chú chó Rottweiler bên cạnh  vì cuộc sống chắc chắn có thêm nhiều điều thú vị. Vậy chó Rottweiler giá bao nhiêu?

Đặc điểm nổi bật của chó Rottweiler

Chó Rottweiler còn được gọi với 2 cái tên quen thuộc là chó Rốt và Rotti. Loài chó này có nguồn gốc xuất xứ từ Rottweil bang Wurttemberg thuộc nước Đức. Hiện nay, Rottweiler được rất nhiều người nhận nuôi để trông nhà hoặc huấn luyện trở thành chó cảnh vệ.

cho-rottweiler-gia-bao-nhieu

Chó Rottweiler rất năng động, nhanh nhạy, tinh tường và linh hoạt.

Bài Viết Mới