List các cửa hàng phụ kiện chó mèo tại cầu giấy


Bạn nuôi chó hay mèo và đang ở Cầu Giấy hoặc nơi bạn sinh sống tại những nơi gần khu vực này. Vậy thì danh sách các cửa hàng phụ kiện chó mèo tại Cầu Giấy là điều bạn không nên bỏ qua bởi chắc chắn bạn sẽ cần đến những đồ dùng, phụ kiện, đồ chơi hay thậm chí là cả đồ ăn thức uống riêng biệt dành cho chó mèo mà những cửa hàng này cung cấp. Còn chần chừ gì nữa hay khám phá các cửa hàng này ngay sau đây.

Phụ kiện thú cưng Hà Nội

Của hàng phụ kiện chó mèo chuyên cung cấp đầy đủ tất cả những đồ dùng, phụ kiện dành cho chó mèo chất lượng rất tốt, giá cả cũng rất bình dân. Phụ kiện thú cưng Hà Nội hiện nay có 2 chi nhánh tại Cầu Giấy và Hà Đông, điều này chứng tỏ được chất lượng và sự tín nhiệm của khách hàng dành cho những sản phẩm của shop.

list-cac-cua-hang-phu-kien-cho-meo-tai-cau-giay-1

Đồ dùng và phụ kiện cho thú cưng hiện nay rất phát triển

  • Địa chỉ tại Cầu Giấy bạn có thể liên hệ là: số 113, ngõ 110, đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0986.378.310

Shop petplusvn

Shop petplusvn đã có thời gian hoạt động trên lĩnh vực cung cấp sản phẩm chăm sóc và phụ kiện chó mèo khá lâu, được khách hàng đánh giá và ủng hộ khá rất cao. Shop chuyên bán phụ kiện là chính ngoài ra còn bán kèm những sản phẩm như thức ăn và thuốc cho thú cưng. Các bạn có thể tìm thấy những sản phẩm cần thiết cho vật nuôi của mình với giá khá rẻ nhưng chất lượng rất tốt.

  • Địa chỉ: B18, ngõ 88, Trung Kính, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Mango petshop and cattery Hà Nội

list-cac-cua-hang-phu-kien-cho-meo-tai-cau-giay-2

Tại cầu giấy cũng có nhiều cửa hàng chuyên phụ kiện thú cưng dành cho bạn

Đây là địa chỉ khá nổi tiếng tại khu vực chuyên cung cấp các dòng thức ăn cho chó mèo cao cấp, chất lượng cao. Bên cạnh các loại thức ăn cho chó mèo shop cũng bán khá nhiều đồ dùng và phụ kiện từ quần áo, bát ăn, khay vệ sinh, trụ cào móng và những vật dụng cần thiết khác. Chắc chắn đây là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua nếu bạn sinh sống gần khu vực này.

  • Địa chỉ: số 71, ngõ 68, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà nội

My pet

My pet là một chuỗi cửa hàng nổi tiếng với nhiều địa điểm ở Hà Nội, hệ thống cửa hàng My pet cung cấp đầy đủ tất cả những đồ dùng và phụ kiện cho chó mèo chất lượng tốt nhất. Bất kỳ sản phẩm nào bạn cần mua cho thú cưng của mình đều có thể tìm thấy tại đây. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm và thái độ nhân viên nhiệt tình, niềm nở cũng là ưu điểm của cửa hàng.

  • Địa chỉ tại Cầu Giấy: 88 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hãy ghé ngay một trong các cửa hàng phụ kiện chó mèo tại Cầu Giấy để mua những vật dụng chăm sóc cho thú cưng của mình nhé.


HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here