Các cửa hàng cung cấp dịch vụ tắm chó mèo tphcm


Nuôi chó mèo làm cảnh hiện nay rất phổ biến, bên cạnh chế độ dinh dưỡng và chăm sóc thì tắm và vệ sinh cho chúng là vấn đề nhiều người quan tâm bởi công đoạn này cần nhiều kỹ năng và thời gian. Do đó các dịch vụ tắm cho thú cưng ra đời nhằm giúp cho chủ nuôi chăm sóc “boss” được tốt hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu các cửa hàng cung cấp dịch vụ tắm chó mèo tphcm giúp bạn thêm nhiều lựa chọn khi có nhu cầu nhé.

Petmall.vn

Địa chỉ được coi như thiên đường dành cho các “con sen” lẫn các “boss”, tại đây không chỉ cung cấp các dịch vụ tắm chó mèo theo quy trình chất lượng cao, chăm sóc sức khỏe thú cưng tốt nhất mà bạn còn có thể tìm thấy mọi sản phẩm liên quan đến thú cưng ở đây. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thú cưng của bạn được tắm và vệ sinh đúng cách, đúng quy trình, sạch sẽ và hoàn toàn yên tâm. Petmall còn cung cấp các phụ kiện, quần áo, sữa tắm, đồ chơi…bất cứ thứ gì bạn cần Petmall đều có.

cac-cua-hang-cung-cap-dich-vu-tam-cho-meo-tphcm-1

Tắm và cắt tỉa lông để bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp của thú cưng

  • Địa chỉ liên hệ petmall: số 10 Trần Não, P.Bình An, Q.2, Tp.HCM
  • Điện thoại: 090 284 8949
  • Web: petmall.vn

Petcity

Hệ thống cửa hàng dành cho thú cưng nổi tiếng được khách hàng đánh giá và ủng hộ rất cao bởi chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Bạn sẽ được lựa chọn từng khâu hoặc trọn gói tắm và vệ sinh theo quy trình, bạn cũng sẽ được trực tiếp quan sát nhân viên chăm sóc thú cưng của mình như thế nào. Ngoài ra, một ưu điểm của Petcity so với những cửa hàng khác là chi phí rẻ, tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Liên hệ Petcity Sài Gòn theo các địa chỉ:

  • 250/3 Lý Chính Thắng, Q.3 – 02835260717
  • 174 Cộng Hòa, quận Tân Bình – 028 3811 2799
  • Số 285 Quang Trung, quân Gò Vấp – 028 36362477

Dog Paradise

cac-cua-hang-cung-cap-dich-vu-tam-cho-meo-tphcm-2

Sử dụng những dịch vụ tắm chó mèo để chăm sóc tốt nhất cho thú cưng của mình

Đúng như tên gọi Dog Paradise đây là “thiên đường cún yêu” tuyệt vời nhất dành cho những người bạn 4 chân cả chó và mèo. Khách hàng đến đây được trải nghiệm quy trình chăm sóc chuyên nghiệp từ những nhân viên tận tâm và có nhiều kinh nghiệm làm việc với những vị khách đặc biệt này. Ngoài cung cấp dịch vụ tắm gội vệ sinh Dog paradise còn cung cấp những dịch vụ trông giữ chó mèo, phối giống và cung cấp những sản phẩm chăm sóc chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ:

  • Số 155 Nguyễn Thiện Thuật, P.1, Q.3 – 0946 461 115
  • Số 7 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Q.1 – 0902 360 086
  • Số 313 Hoàng Diệu, Q.4 – 0903 11 48 22
  • Số 217 Võ Văn Tần, P.5, Q.3 – 0922 333 111

Hãy ghé ngay các cửa hàng cung cấp dịch vụ tắm chó mèo tphcm mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây để chăm sóc những người bạn yêu quý của mình một cách tốt nhất nhé.


HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here