Cá chuột ăn gì? Các loại thức ăn cho cá chuột

Nếu bạn đang tìm hiểu về loài cá chuột cảnh và có ý định nuôi thì hãy trang bị kiến thức về cá chuột ăn gì? Các loại thức ăn cho cá chuột để chăm sóc chúng dễ dàng hơn. Thực tế, loại cá này không cần cầu kỳ về các chăm sóc nên chúng rất dễ nuôi, dễ ghép đôi với một số loại cá cảnh khác mang đến sự đa dạng cho bể cá cảnh gia đình bạn.

Thức ăn của loài cá chuột

Tạo môi trường sống hoàn hảo cho cá chuột là một trong những cách giúp chúng có cuộc sống thoải mái và sống lâu. Loại cá này sống ở tầng giữa nên bạn cần thiết kế bể cá có nhiều cây thủy sinh, hang hốc để chúng ẩn nấp, trú ngụ. Bên cạnh đó, bạn nên thả chúng với nhiều loại cá khác nhau để giảm stress cho cá chuột.

ca-chuot-an-gi-cac-loai-thuc-an-cho-ca-chuot

Cá chuột là giống loài rất dễ nuôi

Giá bán các loại cá chuột. Mua cá chuột ở đâu giá rẻ?

Cá chuột từ lâu đã trở thành loại cá cảnh được ưa chuộng vì giá thành của chúng rẻ, tuổi thọ cao dễ nuôi và dễ chăm sóc. Giống cá này có nhiều loại khác nhau cho dân chơi lựa chọn, tùy vào thiết kế bể cá cản của mỗi gia đình mà có thể nuôi  một hoặc nhiều loại cá chuột khác nhau. Muốn tìm hiểu về giá bán các loại cá chuột. Mua cá chuột ở đâu giá rẻ? thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Giá bán các loại cá chuột hiện nay

Đặc điểm của loài cá chuột kích thước nhỏ từ 4-10cm, thân hình thon dài, thân tròn, mõm có thùy bên nhỏ và có một đôi râu mõm nhìn gần như mõm chuột. Chúng cũng yêu thích hoạt động về đêm giống loài chuột nên đã có cái tên như vậy. Loài cá này rất dễ nuôi, chỉ cần đảm bảo thức ăn ( cá ăn tạp), thường xuyên dọn dẹp vệ sinh và đầy đủ ánh sáng, oxy là chúng sống rất thọ.

gia-ban-cac-loai-ca-chuot-mua-ca-chuot-o-dau-gia-re

Cá chuột cảnh có tuổi thọ cao

Bài Viết Mới