Giá bán các loại cá chuột. Mua cá chuột ở đâu giá rẻ?


Cá chuột từ lâu đã trở thành loại cá cảnh được ưa chuộng vì giá thành của chúng rẻ, tuổi thọ cao dễ nuôi và dễ chăm sóc. Giống cá này có nhiều loại khác nhau cho dân chơi lựa chọn, tùy vào thiết kế bể cá cản của mỗi gia đình mà có thể nuôi  một hoặc nhiều loại cá chuột khác nhau. Muốn tìm hiểu về giá bán các loại cá chuột. Mua cá chuột ở đâu giá rẻ? thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Giá bán các loại cá chuột hiện nay

Đặc điểm của loài cá chuột kích thước nhỏ từ 4-10cm, thân hình thon dài, thân tròn, mõm có thùy bên nhỏ và có một đôi râu mõm nhìn gần như mõm chuột. Chúng cũng yêu thích hoạt động về đêm giống loài chuột nên đã có cái tên như vậy. Loài cá này rất dễ nuôi, chỉ cần đảm bảo thức ăn ( cá ăn tạp), thường xuyên dọn dẹp vệ sinh và đầy đủ ánh sáng, oxy là chúng sống rất thọ.

gia-ban-cac-loai-ca-chuot-mua-ca-chuot-o-dau-gia-re

Cá chuột cảnh có tuổi thọ cao

Hiện nay cá chuột có nhiều loại khác nhau như Cá chuột Mỹ, Cá chuột gấu trúc (cá chuột panda), Cá chuột trắng (cá chuột bạch), cá chuột gấm… tùy vào từng loại mà giá bán khác nhau như:

Cá Chuột Gấm: Giá 50.000 đồng
Cá Chuột Trắng: Giá 15.000 đồng

Cá Chuột Rubi: Giá 15.000 đồng
Cá Chuột Thái: Giá 20.000 đồng
Cá Chuột Gấu Trúc: Giá 60.000 đồng
Cá Chuột Mỹ: Giá 80.000 đồng

Cá Chuột Cà Phê: Giá 10.000 đồng

Cá biệt có một số giống nhập ngoại có giá bán rất cao như Duplicareus: 280k size 5cm, Bandit: 180k size 4.5cm, Loxozonus: 250k size 5cm….

Tùy vào điều kiện chơi của mỗi người mà lựa chọn giống cá khác nhau.

Các địa chỉ mua cá chuột rẻ

Cá chuột hiện nay được cung cấp ở hầu hết các shop bán cá cảnh hoặc shop chuyên về cá chuột nhập nội, ngoại. Bạn có thể mua ở một số đại chỉ sau:

  1. Thái Hòa Aquarium

Nếu bạn đang cần tìm một con cá chuột kích thước lớn, phàm ăn lớn nhanh thì hãy rinh ngay em cá chuột hổ tại Thái Hòa Aquarium. Đây là địa chỉ có loại cá chuột này cùng nhiều dòng cá cảnh khác với chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tình. Cửa hàng nhận ship cod toàn quốc với chất lượng dịch vụ an toàn, đảm bảo cá khỏe mạnh, cam kết chất lượng cá khi nuôi.

Liên hệ:

Số 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:  09789 18008

  1. Bống aqua

Khu vực tp Hồ Chi Minh bạn có thể ghé thăm Bóng aqua để chiêm ngưỡng và có cơ hội sở hữu những loại cá chuột đa dạng sắc màu, được chăm sóc kỹ lưỡng và giá cực kỳ rẻ.

Liên hệ:

Địa chỉ: 52 An Hội, p.13, Gò Vấp, tp.HCM
LH: 01 688 788 488 – 0122 430 4530

Hy vọng qua bài viết bạn đã có thêm thông tin hữu ích về giá bán các loại cá chuột. Mua cá chuột ở đâu giá rẻ?


HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here