Mua cát vệ sinh cho mèo giá rẻ tại Hà Nội


Hiện nay có rất nhiều người tìm mua cát vệ sinh cho mèo giá rẻ tại Hà Nội. Bởi số lượng người nuôi mèo ngày càng nhiều. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua cát vệ sinh cho mèo uy tín thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Shop mua cát vệ sinh cho mèo giá rẻ tại Hà Nội

1. Vinpet

Cát vệ sinh là sản phẩm thiết thực và cần thiết dành cho những ai đang nuôi mèo trong nhà, đặc biệt là ở thành phố. Sản phẩm cát vệ sinh cho mèo của Vinpet có những tính năng vượt trội như: không bụi, khử mùi hôi, nhanh vón cục, không dính chân mèo. Đơn vị này cung cấp 2 dòng sản phẩm là cát đất sét và cát thủy tinh.

mua-cat-ve-sinh-cho-meo-gia-re-tai-ha-noi-1

Cát vệ sinh cho mèo của VinPet

Vinpet cung cấp nhiều loại cát chất lượng cao có giá bán cạnh tranh. Bởi sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Singapore.Đặc biệt có loại cát vệ sinh VinPet xuất xứ Việt Nam chỉ có giá 40.000 đồng/ bao có trọng lượng 25 kg. Do đó khi tìm mua cát vệ sinh cho mèo giá rẻ tại Hà Nội bạn đừng quên địa chỉ này.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: 20A ngõ 132 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
  • SĐT: 0942.778.463  Hoặc  0986.125.463

2. Fami Pet

Siêu thị thú cưng FamiPet là địa chỉ mua cát vệ sinh cho mèo giá rẻ tại Hà Nội bạn cũng nên tham khảo. Đây là địa chỉ cung cấp những loại cát vệ sinh nổi tiếng với nhiều mùi khác nhau. Có các loại cát hữu cơ, cát thủy tinh, cát vệ sinh vón cục, cát khử mùi dành cho khách hàng lựa chọn.

mua-cat-ve-sinh-cho-meo-gia-re-tai-ha-noi-2

Cát vệ sinh hữu cơ

Địa chỉ liên hệ:

  • Cửa hàng chính : 209, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Điện thoại: 034 88 33 666 – [email protected]

3. Pet mart

Siêu thị Pet Mart là địa chỉ khá nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cho thú cưng ở Việt Nam. Đặc biệt tại 2 thành phố lớn là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có rất nhiều cơ sở khác nhau. Sản phẩm cát vệ sinh cho mèo của đơn vị này là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng, giá cả hợp lý.

mua-cat-ve-sinh-cho-meo-gia-re-tai-ha-noi-3

Cát vệ sinh nhập khẩu cho mèo của Pet mart

Địa chỉ cửa hàng của Pet Mart tại Hà Nội:

  • Số 3 Đại Cồ Việt, Hà Bà Trưng, Hà Nội
  • 83 Nghi Tàm, Quận Hồ Tây, Hà Nội
  • 206 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • 18 Chả Cá, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 242 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • 226 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội

Trên đây là một số địa chỉ mua cát vệ sinh cho mèo giá rẻ tại Hà Nội. Những địa chỉ trên cung cấp sản phẩm chất lượng cao, an toàn và có giá thành hợp lý bạn nên tham khảo để lựa chọn khi mua các sản phẩm cho thú cưng.


HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here