Chó Rottweiler giá bao nhiêu? Đặc điểm nổi bật của chó Rottweiler


Mệnh danh là chú cho thông minh, khỏe mạnh, trung thành, chó Rottweiler luôn được nhiều người tìm kiếm và mong muốn sở hữu. Sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta có được chú chó Rottweiler bên cạnh  vì cuộc sống chắc chắn có thêm nhiều điều thú vị. Vậy chó Rottweiler giá bao nhiêu?

Đặc điểm nổi bật của chó Rottweiler

Chó Rottweiler còn được gọi với 2 cái tên quen thuộc là chó Rốt và Rotti. Loài chó này có nguồn gốc xuất xứ từ Rottweil bang Wurttemberg thuộc nước Đức. Hiện nay, Rottweiler được rất nhiều người nhận nuôi để trông nhà hoặc huấn luyện trở thành chó cảnh vệ.

cho-rottweiler-gia-bao-nhieu

Chó Rottweiler rất năng động, nhanh nhạy, tinh tường và linh hoạt.

Chó Rottweiler sở hữu ngoại hình đẹp mắt, mạnh mẽ. Chiều cao của loài chó Rottweiler thông thường từ 55 – 70cm, nặng từ 35 – 60kg, lưng rộng, dài. Với ngoại hình lý tưởng này đã giúp chú chó toát lên sự rắn chắc, khỏe khoắn, tác động rất lớn đến kẻ thù của chúng.

Chó Rottweiler rất năng động, nhanh nhạy, tinh tường và linh hoạt. Ở chú chó này toát lên được sử thống trị, chinh phục những động vật yếu hơn.

Rottweiler còn sở hữu trí thông minh tuyệt vời, có thể tìm kiếm thứ gì đó người chủ yêu cầu, giải cứu ai đó, cảnh báo nguy hiểm khi nó phát hiện. Do vậy chó Rottweiler thường được huấn luyện thành chó cảnh vệ, là thành viên trong quân đội, hoàn toàn có thể bảo vệ được chủ nhân của chúng.

Chó Rottweiler giá bao nhiêu?

Với những đặc điểm nổi trội trên, giá trị của chó Rottweiler khá cao. Hiện nay loài chó này cũng đã được rao bán khắp nơi trên thị trường quốc tế và cả ở Việt Nam. Giá thành của chó Rottweiler cụ thể như sao:

– Mức giá từ 7 triệu đến mười triệu: giống chó Rottweiler lai, thuộc thế hệ đời sau, bố mèo của chúng là chó Việt. Ít đặc điểm nổi bật.

– Mức giá từ 10 triệu đến 20 triệu: Giống chó thuần chủng, sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật. Thuộc giống chó thế hệ đầu. Sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật. Có giấy khai sinh, nhập khẩu từ nước Thái Lan, Indonexia.

– Mức giá từ 20 triệu đến 25 triệu: ngoại hình đẹp, thông minh và nhiều đặc điểm vượt trội của giống chó Rottweiler. Loài chó này được nhập khẩu từ Thái Lan, Indonexia, có giấy khai sinh.

– Mức giá từ 25 triệu trở lên: giống chó Rottweiler này được huấn luyện kĩ lưỡng, được nhiều giải thưởng công nhận. Loại giống này có nguồn gốc từ Âu, Mỹ, có giấy khai sinh. Sức khỏe của giống chó Rottweiler luôn được người nuôi đảm bảo tốt nhất.

Với nhiều mức giá trên đây, tùy vào điều kiện của mỗi người mà các bạn có thể lựa chọn giống chó Rottweiler mình yêu thích. Tin chắc rằng khi có Rottweiler làm bạn, các bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng với số tiền đã bỏ ra để sở hữu được chúng.


HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here