Các cửa hàng bán cá koi size nhỏ hà nội


Bạn muốn mua cá koi size nhỏ tại hà nội nhưng không biết địa chỉ cửa hàng nào uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá phải chăng? Danh sách các cửa hàng được chúng tôi gợi ý dưới đây rất đáng để bạn tham khảo đấy nhé!

cac-cua-hang-ban-ca-koi-size-nho-ha-noi

Cá koi size nhỏ

Cửa hàng cá cảnh Phúc Long

Nhắc đến những cửa hàng có hẳn 1 trang trại nuôi cá tại hà nội hiện nay không thể không kể đến Phúc Long. Đây là cửa hàng từ lâu đời đã bán cá cảnh và thậm chí còn trở thành một trong những trang trại nuôi cá hàng đầu châu Á. Đây thực sự là thiên đường của cá cảnh và đương nhiên không thể không có cá koi rồi. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn về đủ các loại cá koi, màu sắc cũng như kích thước theo nhu cầu, sở thích để lựa chọn nhé!

+ Địa chỉ: số 15b, ngõ 110. Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Điện thoại: 091 221 7907

Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến

Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến nằm trên con đường nổi tiếng về sinh vật cảnh của thủ đô Hoàng Hoa Thám. Tất cả các giống cá koi, Sơn Yến đều có đầu đủ. Cá koi ở đây chẳng những đẹp, đa dạng mà còn rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, được chăm sóc kỹ lưỡng nên đảm bảo về chất lượng. Mua cá cảnh tại Sơn Yến bạn sẽ nhận được sự hài lòng. Bất cứ vấn đề nào bạn còn chưa rõ, còn thắc mắc sẽ được nhân viên có kinh nghiệm tư vấn tận tình.

+ Địa chỉ: số 655 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

+ Điện thoại: 01688 871 263

Cửa hàng cá cảnh Thái Hòa

Với những người chơi cá cảnh chuyên nghiệp, không thể không biết đến cửa hàng cá cảnh Thái Hòa đã có từ rất lâu đời. Ở đây có đủ các loại cá cảnh, đặc biệt cá koi có cả nhập khẩu lẫn nhân giống tại Việt Nam. Cá koi tại cửa hàng Thái Hòa đảm bảo khỏe mạnh với mức giá cạnh tranh. Với những bạn chưa có kinh nghiệm nuôi cá koi cũng đừng lo lắng khi bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các loại bể cá, các loại phụ kiện cho bể cá, thức ăn cho cá…

+ Địa chỉ: 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

+ Điện thoại: 097 891 80 08

Shop cá xinh

Được thành lập vào năm 2006, đến nay shop cá xinh đã có tới 13 năm hoạt động trong lĩnh vực sinh vật cảnh. Đây cũng là 1 trong những địa chỉ đi đầu trong việc nhập cá chép koi về Việt Nam. Ngoài cá chép koi, cửa hàng còn có đầy đủ những loại cá cảnh phổ biến đến những loại cá cảnh hiếm, đắt tiền.

+ Địa chỉ: số 65 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

+ Điện thoại: 0989 405 595

Bạn nên gọi điện liên hệ trước với các cửa hàng trước khi qua để tham khảo giá cả và chất lượng dịch vụ nhé!


HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here