Các cửa hàng bán cá koi size nhỏ TPHCM


Cá koi – hay còn gọi cá chép koi là giống cá cảnh có nguồn gốc từ Nhật Bản. Loại cá cảnh này rất được yêu thích hiện nay nhờ vẻ đẹp lộng lẫy của chúng. Trên khắp các tỉnh thành của nước ta, các cửa hàng bán cá koi mọc ra rất nhiều, đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng bán cá koi uy tín, chất lượng. Hãy tham khảo những địa chỉ được chúng tôi gợi ý dưới đây nhé!

cac-cua-hang-ban-ca-koi-size-nho-tphcm

Vì sao cần lựa chọn cửa hàng bán cá koi size nhỏ TPHCM?

Đầu tiên, chúng tôi muốn khẳng định, với những bạn lần đầu tiên nuôi cá koi, chưa có nhiều kinh nghiệm nuôi cá cảnh, không nên mua cá koi size nhỏ nhé. Cá koi được bán trên thị trường rất đa dạng về kích thước từ mới nở đến size nhỏ, size trung và cá koi trưởng thành. Nuôi cá koi từ khi còn nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua cá, được hoàn toàn tự tay chăm sóc cá koi lên màu chuẩn, tăng thêm sự găn bó tình cảm giữa người và cá cảnh… Tuy nhiên, cá koi size nhỏ rất khó chăm sóc, đòi hỏi sự chu đáo, cẩn thận và nhiều tâm sức hơn nên nó chỉ dành cho những người đã có kinh nghiệm nuôi cá cảnh đặc biệt có kinh nghiệm nuôi cá koi.

Quay trở lại vấn đề vì sao cần chọn lựa cửa hàng bán cá koi size nhỏ TPHCM. Như đã nói ở trên, tại thành phố mang tên Bác – trung tâm kinh tế của cả nước, không khó để bạn tìm mua cá koi ở những cửa hàng lớn, ở những xe bán cá cảnh rong và thậm chí mua online trên mạng… Đương nhiên bạn không thể chắc chắn rằng nguồn gốc của những chú cá koi đó từ đâu, liệu chúng có khỏe mạnh, không mang mầm bệnh trên người hay không? Càng những địa chỉ, cơ sở bán cá koi thiếu uy tín, càng dễ mang lại rủi ro cho người mua cá koi. Đặc biệt nếu bạn mua phải cá koi bệnh, tỉ lệ chúng bị chết khi mang về nhà rất cao. Chính thì thế bạn cần cân nhắc, lựa chọn địa chỉ bán cá koi uy tín, đảm bảo.

Mách bạn địa chỉ bán cá koi size nhỏ TPHCM

Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn dưới đây:

+ Cửa hàng cá cảnh Nishikigoi chuyên kinh doanh cá koi Nhật ở Lê Văn Lương, quận 7, thành phố HCM.

+ J Garden: 105 Mỹ Hưng, Phú Mỹ, quận 7, thành phố HCM.

+ Ruby Koi Farm: địa chỉ số 1, đường Mỹ Phú 2A, Tân Phú, quận 7, thành phố HCM.

+ Hải Thanh Koi Farm: trang trại cá Koi nằm tại 1A, đường 36, phường Tân Quy, quận 7.

+ Luna Koi Sài Gòn: số 191 Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM.


HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here