Mua cá axolotl ở đâu? Kỳ giông axolotl giá bao nhiêu?


Cá Axolotl hay còn gọi với cái tên khác là kỳ nhông 6 sừng, khủng long 6 sừng là một loại cá cảnh khá đặc biệt khiến giới trẻ nuôi cá cảnh phát sốt. Nó là loài lưỡng cư có 6 sừng 4 chân sống dưới nước có nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng ai săn tìm loài cá này thường tìm mua cá axolotl (kỳ giông axolotl) ở đâu? Giá bao nhiêu?  thì rẻ nhất.

Đặc điểm cá axolotl và giá thành

Cá axolotl có nguồn gốc từ Mexico. Chúng thường sống ở tầng đáy, nơi rất ít ánh sáng nên gần như mắt của chúng bị mù, không thể nhìn thấy được. Để tìm thức ăn, chúng đánh hơi bằng mũi và ăn các loại cá nhỏ hơn, tôm tép, trùn chỉ… Khi tìm được con mồi chúng nuốt luôn xuống bao tử và tiêu hóa thức ăn ở đó.

Loài cá này có đặc điểm rất nổi bật là có 6 sừng ở hai bên mang và 4 chân nên có thể gọi là loài lưỡng cư. Điều thú vị là từ giai đoạn ấu trùng đến khi trưởng thành gần như nó không thay đổi gì mà giữ nguyên trạng thái. Các bộ phận hoàn toàn có thể tự tái tạo lại được mà không để lại sẹo nên nó được các nhà khoa học hết sức quan tâm.

mua-ca-axolotl-ky-giong-axolotl-o-dau-gia-bao-nhieu

Cá khủng long 6 sừng được nuôi làm thú cưng

Trên thị trường hiện nay, các axolotl chủ yếu là cá lai giống nhân tạo nên có nhiều màu sắc khác nhau như trắng, đen, hồng, xám. Cá tự nhiên thường có màu nâu xám, da sần sùi và tính cách rất hung hãn hiện nay gần như rất hiếm gặp. Chính vì lai giống nhân tạo nên giá thành cá cũng rẻ đi khá nhiều nhưng vẫn ở mức cao từ vài trăm đến hàng triệu một con. Tùy từng màu sắc phổ biến, kích thước và thời điểm mà giá linh hoạt thay đổi.

Mua cá axolotl ở đâu?

Để mua được cá Axolotl chất lượng bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau

  1. Page cá khủng long 6 sừng 4 chân Axolotl

Đây là page chuyên cung cấp các loại cá khủng long 6 sừng đa dạng kích thước và màu sắc. Cá được chăm sóc cẩn thận, khỏe mạnh phục vụ anh em yêu thích cá cảnh.

Liên hệ với page bằng cách để lại tin nhắn hoặc ghé thăm tại địa chỉ: 346/106 Phan Văn Trị, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0377.84002

  1. Cá Khủng Long 6 Sừng Axolotl – The Best Cute Pet

Địa chỉ Cá Khủng Long 6 Sừng Axolotl – The Best Cute Pet là nơi chuyên nhập khẩu cá khủng long 6 sừng chất lượng cao và kích thước đa dạng.

Đặc biệt giá thành của từng em cập nhập rõ ràng trên page cho anh em tham khảo

Shop ở quận 7 thành phố Hồ Chí Minh,

Điện thoại 0944349666

Mọi người quan tâm có thể inbox, để lại comment hoặc gọi điện để shop tư vấn.


HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here