Giá dịch vụ cắt tỉa lông chó và tắm chó hiện nay có đắt không?


Chắc hẳn bạn đều biết nuôi chó cảnh thì việc tắm cho chó và cắt tỉa lông rất cần thiết, không chỉ đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, xinh đẹp hơn mà còn giúp bảo vệ sức khỏe cho cún cưng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể cắt tỉa lông và tắm được cho chó, từ đó các dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vậy giá dịch vụ cắt tỉa lông chó và tắm chó hiện nay có đắt không, tìm hiểu ngay sau đây.

Vì sao cần tắm và cắt tỉa lông cho chó?

Tắm cho chó không còn là vấn đề xa lạ với nhiều người nuôi chó cảnh, việc tắm giúp những chú chó sạch sẽ, loại  bỏ mùi hôi và những vật ký sinh trên lông như ve chó hay bọ chét đảm bảo sức khỏe vật nuôi và cả chủ nuôi. Vào những ngày hè nóng bức thì không thể không tắm cho các chú chó để giải nhiệt.

gia-dich-vu-cat-tia-long-cho-va-tam-cho-hien-nay-co-dat-khong-1

Các dịch vụ cắt tỉa và tắm cho chó ra đời giúp các chú cún sạch sẽ và xinh đẹp hơn

Vậy có cần thiết phải cắt tỉa lông chó hay không? Câu trả lời là rất nên cắt tỉa lông cho chó, đặc biệt là các loại chó có bộ lông dày và dài như chó phốc sóc, chó Poodle… Việc tỉa lông có tác dụng giúp cho những chú cún cưng thải nhiệt đảm bảo sức khỏe. Khác với người, chó không có tuyến mồ hôi dưới da, chúng chỉ có thể giải nhiệt qua tuyến mồ hôi dưới lưỡi vậy nên cắt tỉa lông là cách giúp chúng thoát nhiệt phòng tránh các bệnh do sốc nhiệt như cảm nóng, sốt thậm chí hôn mê.

Ngoài ra, cắt tỉa lông thể hiện vẻ đẹp cho các chú cún và cá tính của chủ nhân. Đối với những chủ nuôi cá tính và thời thượng thì hình ảnh những chú cún sành điệu sẽ thể hiện bộ mặt của chính bản thân họ, vậy nên họ rất chăm chút cho bộ lông của những chú cún cưng.

Giá dịch vụ cắt tỉa lông chó và tắm chó hiện nay

gia-dich-vu-cat-tia-long-cho-va-tam-cho-hien-nay-co-dat-khong-2

Hiện nay những dịch vụ tắm và cắt tỉa lông chó rất đắt khách

Thay vì việc tắm rửa tại nhà không đúng kỹ thuật và tay nghề thì nhiều chủ nuôi sẵn sàng chi một khoản để sử dụng những dịch vụ cắt tỉa và tắm cho chó. Tại những cửa hàng, spa dành cho thú cưng có sẵn những dụng cụ đáp ứng cho việc tắm, sấy khô lông, bấm móng chân và cắt tỉa lông chuyên nghiệp.

Hiện nay mức giá cắt tỉa lông và tắm chó phụ thuộc vào các yếu tố như cân nặng của chó, giống chó, chất lượng dịch vụ cao cấp hay bình dân…Thông thường mức giá dao động trong khoảng 300.000 – 500.000 cho một lần cắt tỉa và tắm chó.

Như vậy, giá dịch vụ cắt tỉa lông chó và tắm chó hiện nay cũng không rẻ tuy nhiên đổi lại chó cưng của bạn sẽ được chăm sóc sạch sẽ và xinh đẹp nhất. Hơn nữa không phải ngày nào bạn cũng mang chó đi tắm phải không nào.


HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here