Các phòng khám, bệnh viện thú y uy tín ở Hải Phòng


Trong quá trình nuôi thú cưng khó tránh khỏi việc thú cưng bị ốm, mắc những bệnh không mong muốn. Những lúc vật nuôi gặp vấn đề về sức khỏe, không nên tự chữa trị tại nhà. Bạn nên đưa chúng đến một trong các cơ sở phòng khám, bệnh viện thú y uy tín ở hải phòng dưới đây.

cac-phong-kham-benh-vien-thu-y-uy-tin-o-hai-phong

Phòng khám thú y hải phòng uy tín

Phòng khám thú y Animal Health

Khi đặt chân đến phòng khám thú y Animal Health, bạn sẽ thấy ngay được sự chuyên nghiệp và đầu tư. Phòng khám khá rộng rãi, được đầu tư đủ cơ sở vật chất với những máy móc hiện đại nhất phục vụ khám chữa bệnh cho vật nuôi. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ thú y chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm sẽ nhanh chóng phát hiện vấn đề, đưa ra phương án điều trị tốt nhất cho thú cưng của bạn. Rất nhiều người ngay cả khi thú cưng không bị bệnh, vẫn thường xuyên đem thú cưng tới đây để kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ đấy nhé.

  • Địa chỉ: 507 Chợ Hàng – Lê Chân – Hải Phòng
  • Điện thoại: 0976 200 219

Phòng khám thú y hải phòng

Phòng khám thú y Hải Phòng khá đông khách, nên nếu bạn đem thú cưng đi khám bệnh vào cuối tuần cần gọi điện trước để đặt lịch, tránh việc cả vật nuôi và chủ tới phải chờ đợi lâu. Tại đây thực hiện tất cả các dịch vụ từ thăm khám, chuẩn đoán bệnh cho chó mèo, tiêm vắc xin phòng bệnh, chăm sóc lông, spa, cắt móng chân, tắm… Các khách hàng khi đến với phòng khám thú y hải phòng đều rất hài lòng bởi mọi sản phẩm từ thước thang đến chăm sóc tại đây đa số đều là hàng nhập chất lượng. Nếu thú cưng của bạn mắc bệnh, cần lưu trú lâu ngày tại phòng khám để theo dõi, chăm sóc cũng có phòng chăm sóc riêng biệt riêng.

  • Địa chỉ: 21 Nguyễn Tường Loan – Nghĩa Xá – Lê Chân – Hải Phòng
  • Điện thoại: 0904 792 799

Trung tâm thăm khám chữa bệnh vật nuôi HANVET

Trong danh sách này không thể không nhắc đến HAVET. Từ trang thiết bị được đầu tư đến đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm  – đây thực sự là 1 trong những địa chỉ khám chữa bệnh cho thú cưng đáng để nhắc đến tại Hải Phòng. Đặc biệt hơn, giá cả tại HANVET rất ổn, phù hợp với túi tiền. Ngoài ra, còn có những y sĩ riêng đều là những bạn trẻ rất yêu chó mèo, luôn sẵn sàng chăm sóc thú cưng của bạn như chính bạn chăm sóc vậy.

  • Địa chỉ: 200 đường chợ Hãng cũ – Dư Hàng Kênh – Lê Chân – Hải Phòng
  • Điện thoại: 0225 3272 195

Hãy tham khảo một trong những địa chỉ gợi ý trên để vật nuôi của mình được chăm sóc sức khỏe tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn chọn được địa chỉ như ý!


HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here