Các cửa hàng bán thú cưng ở Biên Hòa giá rẻ tốt nhất


Bạn đang sinh sống ở Biên Hòa và cần tìm các cửa hàng bán thú cưng ở Biên Hòa để tậu một loại thú cưng về nuôi. Bạn đang băn khoăn không biết tìm ở địa chỉ nào giữa thành phố rộng lớn như ở đây. Hãy note một vài địa chỉ dưới đây và lựa chọn nơi bán thú cưng gần khu vực bạn sống nhất nhé.

1. Tibi dog shop

Chắc hắn nuôi một chú cún cưng thì ai cũng yêu thích rồi. Cún là loài thân thiện với con người nhất, nó cũng rất dễ chăm sóc với chế độ bình thường, không cần cầu kỳ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên nuôi chú cún như thế nào cho phù hợp thì hãy đến Tibi dog Shop. Thế giới của đa dạng các loại cún chất lượng đều có tại đây.

Địa chỉ:

Chi nhánh 1:92 Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
Chi nhánh 2:135 Nguyễn Ái Quốc, phường Trang Đài, Biên Hòa , Đồng Nai

Điện thoại: 0901600651-0839115151

cac-cua-hang-ban-thu-cung-o-bien-hoa-so-luong-lon-da-dang-chung-loai

Các cửa hàng bán thú cưng ở Biên Hòa cung cấp số lượng lớn

2. Fenix Biên Hòa

Cửa hàng vật nuôi đa dạng các loại thú cưng được thuần chủng gần gũi với con người. Nhiều người ghé thăm cửa hàng nhận được sự tư vấn nhiệt tình, thú cưng chất lượng giá cả hợp lý. Ngoài cung cấp vật nuôi cửa hàng còn cung cấp các phụ kiện thực phẩm đi kèm giúp các ông chủ bà chủ chăm sóc thú cưng hiệu quả hơn.

Địa chỉ: 208 Đường Nguyễn Văn Hoa, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0776 494 183

3. Luna Hamster

Loài chuột lang với hình dáng tròn tròn, lông xù và cái miệng nhỏ xinh nhìn thật đáng yêu phải không. Đây cũng chính là loại thú cưng mà Luna Hamster cung cấp cho khách hàng, nhất là các bạn trẻ.

Chuột được nhập khẩu ngoại, có chế độ chăm sóc đầy đủ, tiêm phòng cẩn thận nên người nuôi có thể yên tâm. Ngoài chuột lang shop còn có cả chó mèo cưng cho ai có nhu cầu.

Liên hệ: 95A .đường Nguyễn Ái Quốc.KP II .P Tân Phong. BH – ĐN (cách chợ Tân Phong 4 căn về phía Quảng Trường) Biên Hòa

Điện thoại: 092 220 23 08

4. Pet shop Biên Hòa

Nếu bạn có nhu cầu mua hay bán bất cứ loại thú cưng nào thì hãy liên hệ với Pet Shop Biên Hòa. Các chú cún đa dạng kích thước như giống nhỏ xinh xắn, lanh lợi như: Lạp Xưởng, Chiahuahua, Phóc Hưu, Phóc Sóc, Nhật Bắc Kinh, Corgi, Poodle, các chú cún khỏe khoắn như Bully, Pitull, Đốm Dalmatian.

Địa chỉ: 97/23, Ấp Nhất Hòa, Xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
Biên Hòa

Điện thoại: 092 334 55 68

Các cửa hàng đều có địa chỉ rõ ràng nên các bạn có thể gọi điện trước để được báo giá và tư vấn nhé. Chúc các bạn có thể tìm được địa chỉ phù hợp với giá tiền cũng như sở thích của mình


HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here