Các cửa hàng bán cá ali giá rẻ tại tphcm


Những năm gần đây, cá cảnh ali được khá nhiều người chơi lựa chọn phần vì giá bán hợp lý và màu sắc rất đa dạng. Giống cá này giúp hồ cá sinh động hấp dẫn người xem hơn. Nếu bạn cần tìm kiếm các cửa hàng bán cá ali giá rẻ tại tphcm để setup cho bể cá nhà mình thì hãy tham khảo một số cửa hàng bán cá cảnh uy tín dưới đây.

1. Thiên đường cá cảnh

Thiên đường cá cảnh là một địa chỉ nổi tiếng ở khu vực tpHCM với cửa hàng rộng lớn, được thiết kế khoa học giúp người xem có thể dễ dàng tìm kiếm được giống cá mình yêu thích. Riêng về cá cảnh ali thì cửa hàng có hàng nội, ngoại nhập chất đẹp đủ màu giá cả phải chăng. Cửa hàng nhận bán buôn, sỉ lẻ và có chính sách bán hàng đa dạng.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: 60 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 098 834 75 08

cac-cua-hang-ban-ca-ali-gia-re-tai-tphcm

Cửa hàng bán đa dạng các giống cá ali

2. Trại cá cảnh Thiên Đức

Trại cá cảnh Thiên Đức có quy mô phát triển rất rộng lớn nhờ được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất và con người. Hiện nay, Thiên Đức cung cấp rất nhiều loại cá cảnh, trong đó có cá cảnh ali nhiều màu sắc, đa dạng về kích thước, chủng loại.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: 57 Lê Thị Siêng – Ấp Tiền – Tân Thông Hội – Củ Chi – tpHCM
  • Điện thoại: 090 261 07 94

3. Lucky Fish

Đến với Lucky Fish bạn sẽ được sống trong thiên đường cá cảnh với đa dạng chủng loại, màu sắc kíc cỡ. Lucky Fish chuyên cung cấp các loại cá cảnh đủ loại, đủ kích cỡ để phục vụ anh em chơi cá cảnh. Với dòng cá ali luôn có số lượng lớn, chất lượng được chăm sóc đúng cách. Đặc biệt cửa hàng có nhập giống ali Thái vô cùng đẹp mắt, màu sắc độc đáo gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.  Bên cạnh đó cửa hàng còn hướng dẫn cách làm bể cá phù hợp với nhiều gia đình.

Liên hệ:

Địa chỉ:

  • 30 Lô Q, Đường Cư Xa, Phú Lâm D, p 10, q6, tphcm
  • 34 Lưu Xuân Tín, p10, q5, tphcm

Điện thoại: 0919679318 – 0934738122 – 0933377871

Kinh nghiệm chọn cửa hàng bán cá cảnh

Hiện nay, cửa hàng bán cảnh trên các khu vực tpHCM  rất nhiều để phục vụ nhu cầu chơi cá cảnh ngày càng cao. Tuy vậy, người chơi nên lựa chọn cửa hàng có bề dày kinh nghiệm lâu năm vì họ luôn có đủ các loại cá cảnh, chất lượng phục vụ tốt, chăm sóc cá đúng cách. Ngoài ra còn phải cam kết bán cá chuẩn, không chết ít nhất 2 ngày khi mang về nhà.

Bên cạnh đó có cung cấp dịch vụ bán đồ ăn cho cá cảnh phù hợp sẽ giúp người chơi cá dễ dàng tìm kiếm nguồn thức ăn phù hợp với cảnh nhiều hơn.


HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here