Các shop bán bò sát kiểng giá rẻ, uy tín ở TPHCM


Bò sát thường biết đến là những loài động vật hoang dã khá xấu xí, nhìn đáng sợ không dễ gần. Tuy nhiên, những năm gần đây thì rất nhiều người “lập dị” lại có sở thích nuôi bò sát để để làm thú cưng nhất là các khu vực lớn như tphcm. Chính vì vậy ngày càng có nhiều shop bán bò kiểng ở tphcm cho dân chơi lựa chọn.

Thú chơi thú lạ của giới trẻ

Rắn, trăn, cá sấu, rồng đất, nhện… là một trong số ít những loại bò sát trong bộ sưu tập của một số giới trẻ hiện nay. Thú chơi bò sát hay còn gọi là bò sát kiểng phổ biến ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh . Ở đây còn có những hội nuôi thú cưng độc và lạ, các câu lạc bộ để chia sẻ những loại vật nuôi khác nhau, chia sẻ kinh nghiệm cho nhau.

tim-cac-shop-ban-bo-sat-kieng-o-tphcm

Các shop bán bò sát kiểng ở tphcm

Các loại bò sát này thường đến từ các nước châu Mỹ, châu Phi được nhập ngoại vào Việt Nam. Thông thường chúng đã được kiểm dịch về độ an toàn và có rất ít khả năng sinh sản an toàn cho người nuôi. Tuy nhiên cũng phải rất chú ý khi chọn vật nuôi, đảm bảo chuồng nuôi đúng tiêu chuẩn.

Để được sở hữu những chú bò sát chất lượng thì bạn nên tìm ở địa chỉ uy tín, có giấy phép hoạt động kinh doanh. Bò sát phải được qua kiểm dịch, đảm bảo an toàn không mắc bệnh truyền nhiễm cho con người. Tốt nhất nên liên hệ với bạn bè, người thân những người cùng sở thích để họ giới thiệu địa chỉ để mua.

Một số địa chỉ nổi tiếng ở tphcm

Nếu bạn đang sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh thì có thể ghé qua các shop dưới đây để chọn bò sát làm thú cưng.

1. Pop Pet Shop

Đây là một trong những shop online hàng đầu tại Việt Nam sở hữu chuỗi cơ sở bán bò sát ở khắp các tỉnh thành.  Tại đây là kho tàng những loại bò sát chất lượng, giống loài đặc biệt để phục vụ các dân chơi. Ngoài cung cấp bò sát shop còn cung cấp phụ kiện nuôi bò sát, các loại thực phẩm chức năng cho động vật, chính sách bảo hành Bò sát đầu tiên tại Việt Nam và hỗ trợ tư vấn 24/7. Đặc biệt shop luôn cập nhật các chương trình khuyến mại, ưu đãi và giá cả cùng quà tặng phong phú cho khách hàng.

2. Bò sát House

Một địa chỉ online mà dân chơi dễ dàng tìm thấy trên mạng xã hội đó là Bò sát House. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các loại bò sát với kích thước và giá thành cực kỳ phải chẳng. Đặc biệt là chất lượng, hình ảnh và giá cả luôn cập nhật minh bạch đến khách hàng.


HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here