Phòng khám thú y Animal Care – Thụy Khuê có tốt không?


Cứ mỗi khi hè đến là các Boss nhà ta thường gặp các bệnh về hô hấp, bệnh ngoài da, bệnh về đường máu hay mất nước. Vì vậy các con sen lại phải tất bật lo lắng tìm cách chữa cho chúng. Đến với animal care thú cưng sẽ được chăm sóc tận tình chu đáo nhất. Đừng lo lắng phòng khám thú y animal care – Thụy Khuê có tốt không nhé.

Phòng khám animal care chuyên sâu

Chó mèo thường gặp những bệnh rất thông thường liên quan đến da, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp. Chính vì vậy, phòng khám animal care đã phát triển dịch vụ khám chữa bênh chuyên sâu vào từng vấ đề mà thú cưng gặp phải. Cụ thể như :

  • Khám tổng quát đối với các bệnh truyền nhiễm như parvo virus, care virus ở chó, giảm bạch cầu truyền nhiễm ở mèo, viêm gan
  • Khám hô hấp viêm tiểu phế quản, viêm phổi
  • Khám hệ tuần hoàn Bệnh giun tim
  • Bệnh suy tim, rối loạn tuần hoàn
  • Khám Lông da:

– Hội chứng rụng lông

– Viêm do ký sinh trùng ghẻ (Demodex ..)

– Viêm da do nấm…

phong-kham-thu-y-animal-care-thuy-khue-co-tot-khong

Phòng khám Animal care đảm bảo chăm sóc thú cưng an toàn, hiệu quả

Như vậy, tùy vào tình trạng của các Boss mà sẽ được điều trị chuyên sâu nên đảm bảo sẽ chẩn đoán đúng bệnh, nhanh chóng khỏi bệnh để đoàn tụ với chủ nhân.

Ngoài ra, vì nhiều lý do mà chó mèo phải phẫu thuật thì đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp ở đây sẽ xử lý nhanh gọn và an toàn. Cam kết phẫu thuật thẩm mỹ đẹp mắt mà với chi phí cực rẻ.

Với những chú chó mèo có bộ lông dài, xù vào mùa hè khá nóng bức thì anilmal care sẽ nhận cắt tỉa cho chúng. Các Sen sẽ ngạc nhiên vì độ thẩm mỹ của thú cưng khi đc cắt tỉa lông đẹp mắt từ animal care.

Phòng khám an toàn cho thú cưng

Đối với những người nuôi thú cưng thì chỉ cần một dấu hiệu bị bệnh thôi cũng khiến họ lo lắng. Thấu hiểu điều đó, animal care sẵn sàng là đơn vị phục vụ bất cứ lúc nào, làm hài lòng mọi người khi ra về. Thú cưng khi được chăm sóc tại đây đảm bảo sẽ được hưởng chế độ cao, sang chảnh và an toàn nhất.

Các bác sĩ đều là những người có tình yêu với động vật nên đảm bảo sẽ chăm sóc thú cưng của bạn như chính thú cưng của mình.

Liên hệ với phòng khám Animal care:

Địa chỉ hiện tại: Số 20 ngõ 424 Thuỵ Khuê – Tây Hồ – Hà Nội
Tel: 024.2246.1946
Hotline: 0978.776.099
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần
+ Tại phòng khám 7h30 đến 20h
+ Đến nhà: 8h đến 18h

Animal care hân hạnh được phục vụ các Boss đáng yêu!

Hy vọng qua bài viết trên của chúng tôi, các bạn phần nào đã hiểu được phòng khám thú y animal care – Thụy Khuê có tốt không.


HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here