Các loại sữa tắm khử mùi hôi cho chó giá rẻ tốt nhất


Tắm cho chó hay thú cưng khác thì bạn không thể sử dụng loại sữa tắm dành cho người được vì nó sẽ gây ra mùi hôi và làm hư hại lông chó. Nên chọn sữa tắm khử mùi hôi cho chó tốt nhất để thú cưng của bạn luôn có mùi thơm đặc trưng để bạn có thể ôm cả ngày không chán.

Chọn sữa tắm khử mùi hôi cho chó tốt nhất

Sữa tắm cho chó sos

Đây là dòng sản phẩm bạn nên mua đầu tiên vì sản phẩm này có rất nhiều công dụng như làm mềm lông chó, khử mùi dành cho chó có mùi hôi. Ngoài ra, nó hỗ trợ làm mượt lồng, trị viêm da, diệt rận sạch sẽ.

mot-so-sua-tam-khu-mui-hoi-cho-cho-tot-nhat

Nên dùng sữa tắm chất lượng cho chó

Dòng sữa tắm SOS có khá nhiều màu sắc và mùi hương khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy vào sở thích mà bạn mua sữa tắm phù hợp cho thú cưng của mình.

Sữa tắm cho chó fay

Sữa tắm FAY là dòng đặc dụng chuyên dành cho chó có đặc điểm như lông dài, dày và khỏe. Khi sử dụng dòng sản phẩm này thời kỳ chó rụng lông thì chúng sẽ sạch sẽ, da sạch bụi bẩn, lông ít rụng và dài khỏe hơn.

Sữa tắm cho chó Trixie

Trixie là sữa tắm cho do Đức sản xuất. Thành phần của nó chiết xuất hoàn toàn từ cây chè rất an toàn cho chó. Chè xanh có tác dụng như thế nào chắc bạn đã biết. Nó giữ phòng trừ viêm sưng, chống nhiễm trùng rất tốt và cải thiện bộ lông chó mềm mượt hơn.

Sữa tắm cho chó joyce & doll

Sữa tắm cho chó joyce & doll do Thái Lan sản xuất là dòng sản phẩm cao cấp chiết xuất 100% từ thảo mộc tự nhiên. Sản phẩm đa dạng mẫu mã, mùi hương tùy vào từng loại da mà bạn lựa chọn sản phẩm khác nhau.

Một số loại Sữa tắm cho chó joyce & doll bán chạy như joyce & doll  Silky, joyce & doll Lostus Fluffy, joyce & doll sexy Bloom.

Cách tắm cho chó hết hôi

Bên cạnh sử dụng loại sữa tắm dành cho chó có mùi hôi thì bạn cũng cần biết cách tắm thế nào cho hết hôi. Bạn nên tắm thường xuyên tuần 1 đến 2 lần vào mùa đông, 3 lần vào mùa hè.

Để tắm hết mùi hôi cần làm theo các bước sau:

– Dùng nước ấm để tắm cho chó.

– Xả nước ướt lên người chó và cho sữa tắm vào

– Dùng tay massage nhẹ nhàng để sữa tắm được đồng đều, thấm đều lên da và phát huy tác dụng tốt nhất.

– Xả sạch lại với nước để làm sạch sữa tắm

– Dùng khăn sạch khô bao khô lông cho chó, để lông khô tự nhiên.

Tắm cho chó là giải pháp tốt nhất để giúp chó không còn mùi hôi. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp.


HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here