Giá iguana baby. Giá bán rồng nam mỹ các loại


Iguana baby – rồng nam mỹ bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ 2007 và đến nay đã trở thành trào lưu của giới trẻ. Thay vì nuôi chó, nuôi mèo làm thú cưng, nhiều bạn trẻ chọn cho mình những thú cưng độc đáo hơn, mới lại hơn như iguana chẳng hạn. Bạn cũng muốn mua và nuôi 1 chú iguana baby nhưng không biết giá cả như thế nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá bán rồng nam mỹ các loại.

gia-iguana-baby-gia-ban-rong-nam-my-cac-loai

Gía bán iguana baby rất đa dạng

Không có giá cụ thể, chính xác cho iguana, nhưng nhìn chung giá rẻ chỉ vài trăm ngàn 1 con cũng có, thậm chí lên đến hàng trăm triệu 1 con cũng có. Gía iguana phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

+ Màu sắc: Hiện nay ở Việt Nam chủ yếu nuôi iguana xanh và iguana đỏ. Iguana baby xanh có giá chỉ bằng phân nửa so với iguana đỏ mà thôi.

+ Xuất xứ: Đã có khá nhiều trại nhân giống iguana mọc ra, tất nhiên những chú rồng nam mỹ được sinh ra ở việt nam có giá thành rẻ hơn hẳn so với rồng nam mỹ nhập khẩu. Tiền nào của nấy, rồng nam mỹ nhập khẩu luôn lên màu chuẩn hơn so với rồng nam mỹ Việt Nam.

+ Độ tuổi: Một chú iguana còn nhỏ sẽ có giá dưới 1 triệu đồng, nhưng nếu bạn mua iguana trưởng thành mức giá sẽ cao hơn và còn phụ thuộc vào độ đẹp của nó nữa.

+ Ngoại hình của iguana: Có khá nhiều tiêu chí để chấm điểm ngoại hình iguana như đầu tròn, gai đều thẳng, da căng mượt… Cùng 1 giống iguana, cùng 1 màu sắc nhưng chú iguana đẹp hơn sẽ có giá rất đắt.

+ Độ hiếm của iguana: Có những dòng iguana ở Việt Nam khá phổ biến nên mức giá trung bình và nhiều người có thể mua được, nhưng cũng có những dòng iguana hiếm phải nhập khẩu về mới có giá thành có thể lên đến hàng chục triệu đồng, vài chục triệu đồng/ con.

Không nên ham mua iguana giá rẻ

Gía cả rất quan trọng khi bạn mua iguana, tuy nhiên không phải vì thế mà bạn ham những địa chỉ bán iguana baby giá rẻ bất thường. Bạn có muốn bỏ tiền ra mua 1 chú iguana không rõ nguồn gốc, đang có nguy cơ mang trên người những mầm bệnh và khi đem về nuôi chẳng bao lâu sau sẽ chết? Vì thế, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín mua iguan – rồng nam mỹ nhé. Tuy giá cả có thể cao  hơn 1 chút nhưng ít nhất bạn biết được nguồn gốc của nó từ đâu và đó là chú iguana khỏe mạnh.

Muốn mua được iguana baby giá hợp lý nhất, nên tham khảo giá của vài địa chỉ uy tín sau đó lựa chọn bạn nhé! Chúc bạn lựa chọn được iguana baby phù hợp với mình.


HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here