Các loại thuốc trị nấm cho mèo tốt nhất


Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mèo cưng bị nấm. Ngoài việc cạo lông cho bé, vệ sinh sạch sẽ nơi ở của bé… đương nhiên bạn không thể bỏ qua sử dụng thuốc trị nấm. Bởi chỉ có sử dụng thuốc kết hợp với các biện pháp khác mới đem lại hiệu quả trị nấm cho mèo tốt nhất mà thôi. Cùng chúng tôi tìm hiểu danh sách các loại thuốc trị nấm mèo tốt nhất hiện nay đang được bán trên thị trường nhé.

cac-loai-thuoc-tri-nam-cho-meo-tot-nhat

Mèo bị nấm da

Thuốc trị nấm mèo saloge fungicide spray

Nếu bạn cần 1 loại thuốc thẩm thấu nhanh qua bề mặt da, có tác dụng loại bỏ nhanh chóng những mảng nấm bao gồm cả phát ban, hắc lào trên da của mèo cưng hãy sử dụng saloge fungicide spray nhé. Dung tích của thuốc trị nấm này chỉ 55ml nhưng thoải mái cho bạn sử dụng đủ hết liệu trình khỏi nấm cho mèo. Nên dùng thuốc liên tục cho mèo trong 1 – 2 tuần ngay cả khi bạn thấy triệu chứng nấm đã đỡ, tránh bệnh nấm lại tái phát khó điều trị hơn.

Cách sử dụng: Đưa chai xịt các mèo khoảng 15cm, sau đó xịt đều khắp thân mèo, xịt đến đâu vạch lông mèo đến đó, tập trung ở những vùng da bị tổn thương do nấm. Sau đó bạn nhẹ nhàng vuốt lông mèo, giúp lượng thuốc thẩm thấu tốt hơn, đều hơn. Một ngày nên thực hiện vài lần, tất nhiên đừng tắm cho mèo hay lau sạch lại sau khi sử dụng thuốc nhé, thuốc sẽ tự mình thực hiện nhiệm vụ của nó.

Hiện nay, thuốc saloge fungicide spray đang được bán trên thị trường với mức giá khoảng 150 nghìn đồng/ 1 chai.

Thuốc trị nấm, viêm da cho mèo Mitecyn

So với loại thuốc trên, Mitecyn có mức giá mềm mại hơn khi chỉ khoảng 100 nghìn đồng cũng cho 1 chai xịt 50ml. Nhưng đừng nghĩ nó rẻ mà không tốt nhé, sự thật công dụng của thuốc cực hiệu quả đấy. Không chỉ trị nấm cho mèo, thuốc còn trị ghẻ và viêm da cho cả chó mèo nói chung. Thuốc được thiết kế dạng chai xịt nên rất tiện dụng, cách thực hiện cũng tương tự như dùng thuốc trị nấm bên trên. Điều đặc biệt, thuốc trị nấm Mitecyn còn dùng được cả cho mèo nhỏ, mèo sơ sinh do rất lành tính, thân thiện với da của động vật. Để thuốc trị nấm Mitecyn phát huy hiệu quả tốt nhất, hãy cho mèo tắm nắng mỗi ngày nhé. Cho dù mèo bị nấm nặng cũng chỉ cần 1 tuần bôi thuốc sẽ đỡ và sau 14 ngày sẽ khỏi hẳn.

Thuôc trị nấm cho mèo cần được mua ở hiệu thuốc thú y, ở địa chỉ sinh vật cảnh uy tín, đáng tin cậy. Tránh mua phải hàng giả, hàng không tốt, khi sử dụng cho mèo chẳng những không cải thiện tình trạng nấm da mà còn khiến tình trạng nấm da thêm nặng.


HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here