Bệnh viện thú y Pet Health – Âu Cơ có tốt không?


Lựa chọn bệnh viện cho thú cưng nào chất lượng là băn khoăn của khá nhiều hội nuôi thú cưng ở Hà Nội. Nếu như bệnh viện dành cho người nhiều thì bệnh viện dành cho thú cưng cũng không ít. Một trong những bệnh viên được nhiều người biết đến đó là Pet health. Vậy bệnh viện thú y Pet Health – Âu Cơ có tốt không? Và nên lựa chọn nơi chăm sóc thú cưng như thế nào là băn khoăn của khá nhiều người.

Băn khoăn lựa chọn bệnh viện thú y tốt nhất hiện nay

Uy tín và trách nhiệm là lý do để bạn chọn bệnh viện dành cho thú cưng của mình. Không giống như người, những chú chó, mèo, hay thú cưng khác khi bị bệnh chúng ta đều có nhiều thời gian để lựa chọn bệnh viện hơn. Nếu bệnh viện nào tốt thì chúng ta có  quyền lựa chọn và trả phí dịch vụ chứ không bắt buộc phải theo bảo hiểm đúng tuyến như con người. Ở khu vực Hồ Tây nhiều người biết đến bệnh viện Pet health nằm trên đường Âu Cơ.

benh-vien-thu-y-pet-health-au-co-co-tot-khong

Phòng khám thú y uy tín nhất Hà Nội

Bệnh viện Pet Health đã có lịch sử thành lập lâu năm từ 2004. Mới đầu đây chỉ là phòng khám thú y đơn giản, khám và chữa bệnh đơn giản với trang thiết bị còn hạn chế. Sau khoảng thời gian hoạt động và đầu tư mở rộng quy mô thì hiện nay bệnh viên đã phát triển thành cơ sở khám chữa bệnh chuyên nghiệp với đầy đủ máy móc như X-quang kỹ thuật số (x-ray digital), máy siêu âm, máy nội soi, máy điện tim, phòng xét nghiệm với máy xét nghiệm sinh lý máu, sinh hóa máu.

Ngoài ra, bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nổi tiếng là bác sĩ Hòa – người đã đồng sáng lập ra phòng khám Pet Health cùng nhiều cộng sự giỏi. Đặc biệt bệnh viên có liên kết với các bệnh viện, phòng khám thú y trong nước và quốc tế, những đơn vị cộng tác uy tín như Bệnh viện thú y ĐH Chulalongkorn-Bangkok,Thái Lan. Công ty thiết bị thú y Thụy Sĩ Draminski… Do vậy, nếu bạn cho thú cưng thăm khám ở đây chắc chăn sẽ có kết quả chính xác và biện pháp điều trị hiệu quả.

Cách chọn bệnh viện tốt cho thú cưng

Nếu thú cưng của bạn bị bệnh thì nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu bệnh viện tốt nhất cho chúng.  Để chọn được bệnh viên chất lượng thì bạn nên quan tâm đến lịch sử hình thành phát triển, đội ngũ y bác sĩ thú y, trang thiết bị cũng chia sẻ của người từng dẫn thú cưng đến khám chữa bệnh tại đó.

Hãy đưa ra lựa chọn thông minh để chăm sóc thú cưng hoàn hảo nhất, tránh trường hợp thú cưng bị bệnh nặng hơn nhé!


HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here