Bệnh viện thú y Pet Care Hà Nội có tốt không?


Tại Hà Nội có không ít địa chỉ khám chữa bệnh cho chó mèo. Tuy nhiên, lựa chọn phòng khám nào uy tín trách nhiệm thì không dễ. Một trong những phòng khám uy tín đó là Petcare. Nếu bạn còn băn khoăn bệnh viện thú y pet care Hà Nội có tốt không? Thì hãy theo dõi đánh giá dưới đây.

Petcare đa dạng dịch vụ chăm sóc

Phòng khám thú y Hà Nội Petcare là địa chỉ nhận được sự đánh giá từ khách hàng tốt nhất. Bệnh viện có da dạng các dịch vụ như điều trị nội, ngoại trú, phẫu thuật, khám chữa bệnh, tiêm phòng,… cho thú cưng. Tất cả các biện pháp chữa bệnh đều được thông báo trực tiếp đến chủ nhân của những chú chó mèo để có thể kết hợp cùng chữa bệnh hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó phòng khám còn hỗ trợ cung cấp một số đồ dùng, thức ăn cao cấp và chuyên dụng, các đồ chơi, mỹ phẩm phù hợp với từng loại thú cưng.

benh-vien-thu-y-pet-care-ha-noi-co-tot-khong

Petcare địa chỉ tin cậy gửi gắm cún yêu

Nhờ có đội ngũ bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm mà những thú cưng khi đến với Hà Nội Petcare sẽ được thăm khám và chữa bệnh nhanh nhất có thể. Petcare cam kết sẽ giúp thú cưng nhanh chóng khỏi bệnh trong thời gian sớm nhất để có thể hòa nhập về với gia đình của nó.

Ngoài các dịch vụ chữa bệnh thì phòng khám còn phát triển dịch vụ chăm sóc răng miệng,  thẩm mỹ,lưu chuồng hay làm giấy xuất cảnh cho thú cưng. Những vấn đề này tưởng như đơn giản nhưng thực tế rất quan trọng đối với người nuôi chó mèo.

Tại sao nên chọn petcare?

Trong rất nhiều địa chỉ thì Petcare lại nằm trong top 10 lựa chọn tối ưu của bạn. Bởi lẽ bệnh viện đáp ứng các tiêu chí:

  • Đội ngũ bác sĩ đông đảo chăm sóc nhiệt tình và thăm khám bệnh chính xác, điều trị hiệu quả.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, sẵn sàng nhận những ca bệnh khó nhất.
  • Dịch vụ đa dạng giá cả hợp lý
  • Nhận chăm sóc, thăm khám 24/7 ( lưu ý nên đặt lịch trước nếu muốn thăm khám chăm sóc sau 19h)
  • Dịch vụ chăm sóc tại nhà giá rẻ

Những tiêu chí trên không dễ để các phòng khám kém chuyên nghiệp đáp ứng được.  Có khá nhiều phòng khám hoạt động nhỏ lẻ, bác sĩ không có giấy phép đăng ký cũng như trình độ chuyên môn khiến thú cưng có thể ra đi mãi mãi. Do vậy, nếu bạn lựa chọn Petcare thì đó là sự lựa chọn thông minh, đúng đắn nhất.

Liên hệ Petcare:

Địa chỉ:

Địa chỉ 1: Số 208A – Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 56 ngõ 19- Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội

Tel: 0246 681 1712

Website: http://www.hanoipetcare.com

Hy vọng qua bài viết này giúp ích được cho bạn về câu hỏi bệnh viện thú y pet care Hà Nội có tốt không?


HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here